HỆ BÀN ERGONOMICS ZONE ANH HÙNG CỦA VĂN PHÒNG NHỎ

Với nhịp điệu phát triển không ngừng nghỉ của xã hội ngày nay. Kéo theo đó là nhu câu của con người tăng cao, làm tất cả các ngành công nghiệp đều phát triển nhanh chống. Làm bùng phát các công ty startup lớn nhỏ, vì là một công ty startup nên kinh phí giới hạn và bạn chỉ có thuê được văn phòng diện tích nhỏ thì phải làm sao?

HỆ BÀN ERGONOMICS ZONE

Để The Metro giới thiệu với bạn cứu tinh của những văn phòng diện tích nhỏ nhé, đó là hệ bàn ERGONOMICS ZONE !
Chẳng phải tự nhiên mà hệ bàn ERGONOMICS ZONE lại được đặt cho cái tên này, tất cả cũng chỉ vì sự tiện lợi mà chiếc bàn này mang lại.
Cụm bàn này sẽ vừa là bàn làm việc nhưng vẫn có thể hỗ trợ cho những cuộc họp nhỏ của nhân viên, hay cần trao đổi những vấn đề riêng hoặc tiếp khách đều có không gian và bàn ghế để hỗ trợ.

hệ bàn ERGONOMICS ZONE


Ngoài ra còn tích hợp một chiếc bàn đứng, có thể hỗ trợ việc họp đứng hay làm việc, ngoài ra còn có thể sử dụng chiếc bàn đứng này như bàn ăn trưa hay tiệc nhỏ trong team với nhau.
Tất cả các vách ngăn đêu được tích hợp bảng viết bút lông tiện lợi, có thể thuyết trình hay trình bầy một vấn đề. Và những cuộc họp đều có thể diễn ra mọi lúc ở địa điểm khác nhau của cụm bàn hệ bàn ERGONOMICS ZONE.
Tăng tính đa năng và tiện lợi hệ bàn ERGONOMICS ZONE còn tích hợp hệ chân bàn hiện Tplus nâng hạ một cách dễ dàng với một nút bấm.

Hệ bàn ERGONOMICS ZONE là sự kết hợp của nhiều hệ chân với nhau

Với những công ty có diện tích văn phòng quá nhỏ hoặc muốn có không gian mở tiện lợi cho nhân viên làm việc cảm thấy luôn thoải mái nhất có thể, thì hệ bàn ERGONOMICS ZONE sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tốt nhất mà The Metro có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề của văn phòng bạn.