HỆ CHÂN STAR - NGÔI SAO CỦA GIỚI NỘI THẤT VĂN PHÒNG

HỆ CHÂN STAR - NGÔI SAO CỦA GIỚI NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Sức ép của ngành công nghiệp nội thất văn phòng ngày càng căng thẳng. Buộc lòng các công ty phải không ngừng phát triển và sáng tạo, để không bị bỏ lại phía sau các đối thủ khác. The Metro cũng vậy không ngừng phát triển và cải thiện, đưa ra những sản phẩm mang tính sáng tạo. Chân bàn Star là điều minh chứng cho việc khồng phát triển của công ty The Metro.

Hệ chân bàn Star

1)Ngôi Sao của ngành nội thất văn phòng.

Lấy cảm hứng từ những ánh sao vàng lấp lánh với các thiết kế góc cạnh được trau chuốt kỹ lưỡng khiến hệ chân bàn Star khoác lên nét đẹp độc đáo, không kém phần thanh lịch giúp nội thất văn phòng lại có thêm nhiều sự lựa chọn nếu bạn muốn hướng đến không gian làm việc năng động, nhưng không kém phần sang trọng.

Nét tinh tế và độc đáo với chân bàn hình tam giác, được thiết kế độc quyền bởi các nhà thiết kế tài năng của The Metro, sáng tạo không ngừng nghỉ đế có được hình dáng độc lạ này.

Bàn nhân viện chân Star

Mang cái tên Star, nên hệ chân này thu hút mọi ánh nhìn và luôn là sự nổi bật khi được đặt ở bất cứ không gian nào. Bởi kiểu dáng độc đáo và sáng tạo, phá vở các nguyên tắc về những chân bàn chuẩn mực và nhàm chán.


Hệ chân bàn Star phù hợp với các công ty mang tính sáng tạo, đem đến những nét lới lạ cho văn phòng. Tăng tính sáng tạo cho các nhân viên làm việc cần có những cảm hưng sáng tạo. Với những không gian văn phòng hướng mở hoặc văn phòng hiện đại ngày nay, các công ty cho nhân viên được thoải mái nhất khi đi làm việc, thì hệ chân Star là sự lựa chọn tốt nhất.

Quên đi những chiếc bàn với những hình dạng chân vuông hay chữ nhật, mà đi văn phòng nào cũng thấy, thật nhàm chán. Thay vào đó là hệ chân bàn Star độc đóa và sáng tạo, sẽ tăng sức sống cho văn phòng, phù hợp với không gian sáng tạo và nặng động của các bạn trẻ ngày nay.

2)Tạo nên chân Star độc đáo của The Metro.

Được lựa chọn từ những chất liệu tốt nhất, với loại sắt không gỉ và chịu lực. Độ dày của sắt luôn đạt mức chuẩn của thiết kế bàn văn phòng, luôn có được sự chắc chắn và chịu lực tốt. Phù hợp với tất cả các loại mặt ván, vì tính đa năng của hệ chân bàn này mang lại.

Bàn làm việc lãnh đạo hệ chân Star

Công ty The Metro, tự hào rằng mình luôn có những hướng đi vô cùng sáng tạo trong ngành thiết kế nội thất văn phòng ngày nay. Không ngừng sáng tạo để cho ra những sản phẩm tốt nhất cho các khách hàng tiêu dùng thông minh ngày nay.