20 DECOR SÁNG TẠO CHO VĂN PHÒNG (PHẦN 2)

20 DECOR SÁNG TẠO CHO VĂN PHÒNG (PHẦN 2)

11) Trang trí bằng khay lưu trữ vật dụng


Khu vực làm việc lúc nào cũng cần được sắp xếp ngăn nắp và gọn gàng. Vậy nên việc sử dụng những khay lưu trữ trong decor văn phòng vừa giúp làm đẹp không gian, lại vừa giúp cất giữ vật dụng một cách gọn gàng.

Khay lưu trữ tiện lợi và bắt mắt

12) Trang trí bằng những phụ kiện trong văn phòng


Hãy sử dụng những vật dụng thường ngày trong văn phòng trở thành một tác phẩm nghệ thuật tạo sự riêng biệt. Tạo dấu ấn đặc biệt cho thiết kế nội thất văn phòng làm việc bằng cách treo những vật dụng đó lên thành một bức tranh. Điều này không chỉ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm đồ vật, mà không gian còn trở nên ngăn nắp hơn.

Trang trí bằng những phụ kiện văn phòng

13) Tạo ra đồ đựng vật dụng bắt mắt


Những vật dụng nhỏ bé nhưng tạo được khá nhiều bất ngờ trong việc lên ý tưởng decor văn phòng phải không. Hãy sử dụng những chiếc ly đơn giản và bỏ những chiếc ghim đầy màu sắc vào trong. Việc này sẽ giúp bạn vừa cất giữ ghim một cách cẩn thận, lại vừa giúp trang trí cho không gian thêm xinh đẹp.

Đồ đựng vật dụng handmade

14) Trang trí với một chiếc ghế phù hợp


Việc sử dụng một chiếc ghế ngồi có kiểu dáng và màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế văn phòng cũng là một việc thú vị đấy. Không gian làm việc của bạn sẽ trở nên nổi bật, đặc biệt, bởi vì ghế văn phòng là sản phẩm thích hợp trong việc lên ý tưởng cho decor văn phòng đấy.

Ghế với màu sắc và kiểu dáng độc đáo

15) Trang trí bằng những băng giấy nhiều màu


Băng giấy dán màu là những vật dụng phổ biến và không thế thiếu trong mỗi văn phòng làm việc. Nhưng để biến nó trở thành vật liệu trang trí không gian trở nên đẹp hơn thì có ít người nghĩ đến. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để trang trí cho khay đựng đồ, bàn làm việc, tủ hồ sơ… Những hoa văn, họa tiết sẽ giúp không gian văn phòng trở nên mới mẻ, sáng tạo hơn.

Dùng băng dính trang trí những đồ dùng văn phòng nhìn bắt mắt

16) Trang trí bằng những bức tranh yêu thích


Những hình ảnh hay poster là những vật dụng dễ dàng thu hút ánh nhìn. Việc nhìn ngắm những bức tranh yêu thích trong ngày, sẽ giúp bạn được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Và nó cũng chính là nơi gợi được cảm hứng sáng tạo trong công việc của bạn.

Trang trí bằng ảnh yêu thích

17) Trang trí bằng những cây cảnh mini


Việc sử dụng những chậu cây cảnh mini cũng là một trong những ý tưởng decor văn phòng tuyệt vời. Ví dụ như hoa đá là một chiếc máy điều hòa không khí hữu ích, và hoa đá dễ dàng thích ứng với điều kiện thiếu ánh sáng tự nhiên ở văn phòng. Vậy nên, một cây hoa đá nhỏ sẽ vừa giúp bảo vệ sức khỏe lại vừa giúp không gian làm việc đáng yêu hơn.

Cây cảnh mini trang trí bàn làm việc

18) Trang trí bằng tủ chất liệu gỗ


Đây là một ý tưởng decor văn phòng khá tuyệt vời, nó giúp không gian làm việc của bạn trở nên gọn gàng và đẹp mắt hơn. Nó giúp bạn dễ dàng tìm thấy vật dụng mà mình đang tìm kiếm, và cũng là một vật dụng trang trí độc đáo.

Trang trí văn phòng bằng những tủ gỗ sang trọng

19) Trang trí bằng giấy dán tường


Bạn không thể sơn toàn bộ không gian phòng làm việc, nhưng có thể sử dụng giấy dán để decor văn phòng một cách sáng tạo và mới mẻ. Dù lựa chọn và sử dụng màu sắc, chất liệu nào thì kết quả vẫn là tạo nên một không gian mới mẻ của riêng bạn.

Trang trí văn phòng bằng những giấy dán tường độc đáo

20) Trang trí bằng những vật dụng bình dị


Nếu bạn là người yêu thích đọc sách hay thường xuyên làm việc với sách mà không biết sắp xếp chúng ở đâu cho hợp lý. Vậy thì việc sử dụng một vài hòn đá lớn được sơn màu sắc nổi bật sẽ là một ý tưởng decor cho văn phòng vô cùng sáng tạo.

Trang trí đá chặn sách màu sắc

Vừa rồi bài viết đã gợi ý đến bạn đọc 20 ý tưởng decor văn phòng nổi bật, sáng tạo. Qua nội dung bài viết bạn sẽ lựa chọn được cho mình một ý tưởng trang trí không gian làm việc phù hợp nhất.