4 CHỦ ĐỀ TRANH CAVANS TẠO ĐIỂM NHẤN CHO KHÔNG GIAN.

4 CHỦ ĐỀ TRANH CAVANS TẠO ĐIỂM NHẤN CHO KHÔNG GIAN.

Tranh canvas treo tường là loại tranh được in trên chất liệu canvas với công nghệ in hiện đại bằng các loại mực in chuyên dụng như Dye, Pigment, Ecosolvent của máy in phun. Khung tranh được làm từ gỗ thông với khả năng chống mối mọt hiệu quả, trọng lượng nhẹ. Bản in tranh canvas có màu sắc dịu và cho hình ảnh trung thực.

Tranh canvas treo tường phù hợp cho nhiều loại không gian nhà bạn, từ phòng khách, phòng ngủ cho tới phòng ăn. Ngoài ra, nó còn là một trong những loại tranh treo tường THỊNH HÀNH–ĐẸP–với mức giá HỢP LÝ nhất hiện nay so với các loại tranh thông thường

1) Chủ đề tranh Canvas treo tường – Tranh văn phòng tạo động lực


Công sở là nơi chứa đựng rất nhiều áp lực vô hình, những vấn đề rất căng thẳng, gây những cảm giác chán nản và bức bối đối với những người làm việc. Đây chính là điều mà bất cứ công sở, văn phòng nào cũng đều gặp phải. Hãy lựa chọn những bộ Tranh văn phòng tạo động lực phù hợp dưới đây để truyền cảm hứng và tạo động lực cho nhân viên của bạn nhé!

Với những câu cổ động tinh thần làm việc

Tinh thần làm việc được tăng cao

Giúp sáng tạo trong làm việc

2) Chủ đề tranh Canvas treo tường – Tranh trang trí phòng khách


Để trang trí không gian phòng khách thật trẻ trung và hiện đại, những bộ tranh Canvas treo tường với hoạ tiết độc đáo hay những dòng quote ấn tượng để treo tường là một trong những chất liệu không thể thiếu để giúp bạn kiến tạo nên không gian yêu thích của mình.

Không gian sống động hơn

Màu sắc hơn cho phòng khách

Điểm nhấn độc đáo

Cảm thấy thích thú hơn khi ở nhà

3) Chủ đề tranh Canvas treo tường – Tranh trang trí phòng em bé


Bộ tranh Canvas ngộ nghĩnh nhiều màu sắc dành cho trẻ em này sẽ làm căn phòng bé sống động, vui tươi hơn bao giờ hết. Sản phẩm tranh treo tường trang trí không gian cho trẻ với phong cách thiết kế đơn giản, tinh tế, kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo của trẻ nhỏ.

Trẻ sẽ yêu hơn căn phòng của mình

Thích thú với không gian của trẻ

Với những hình công chúa cho bé gái

Siêu anh hùng thì dành cho bé trai

Không gian nhiều màu sắc vui vẻ cho các bé nhỏ

4) Chủ đề tranh Canvas treo tường – Tranh trang trí quán cà phê


Trang trí quán cà phê đơn giản mà đẹp là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều chủ đầu tư khi có ý định mở quán cà phê. Cách trang trí quán cà phê sẽ trở thành vấn đề quan trọng quyết định thành công hay thất bại quán của bạn. Một quán cà phê được trang trí đẹp sẽ là ấn tượng khó quên trong lòng khách hàng khi đến quán.

Chủ đề về coffee trở nên bất tận

Thể hiện sự đa dạng trong văn hóa coffee shop

Lắng động với những tác phẩm nghệ thật.

Đến với chủ đề tranh Canvas treo tường dành cho việc trang trí quán cà phê là một trong những gợi ý có ích cho các chủ đầu tư đang muốn trang trí cho quán cà phê đẹp để thu hút nhiều khách hàng đến quán.

Qua bài viết này, The Metro mong là các bạn sẽ trang trí cho không gian nơi bạn ở hoặc làm việc có thể là nơi giúp bạn lấy lại những tinh thần mỗi ngày!