BÀN LÀM VIỆC NHÓM - THIẾT KẾ CỦA SỰ HIỆN ĐẠI

BÀN LÀM VIỆC NHÓM - THIẾT KẾ CỦA SỰ HIỆN ĐẠI

Hệ chân bàn The Work

Bàn làm việc nhóm được thiết kế khá thông mình và rất tiện dụng thích hợp cho văn phòng công ty cũng như trường học ngày nay. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu bàn làm việc nhóm được thiết kế ấn tượng, ưa chuộng nhất trên thị trường.

Hệ chân bàn T+ (Bàn nâng hạ)

Ưu điểm của bàn làm việc nhóm

Bàn làm việc nhóm với nhiều ưu điểm nổi bật khiến nó trở thành một loại bàn chiếm vai trò quan trọng trong các mẫu dạng bàn phổ biến hiện nay. Sự độc đáo của loại bàn này nằm ở sự thông minh, hữu ích của nó.

Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội mà bàn làm việc nhóm cho bạn:

Được thiết kế cho hoạt động đông người, đảm bảo không gian làm việc cá nhân nhưng vẫn giữ được tương tác khi cùng làm việc.


Được thiết kế gọn gàng, tiết kiệm hơn so với sử dụng bàn đơn cho từng cá nhân.


Thiết kế hiện đại và trang nhã, tạo nên một không gian làm việc trẻ trung, năng động, phát triển tương tác.


Tiết kiệm chi phí.

Một số mẫu bàn làm việc nhóm hiện đại và đẹp

Các mẫu bàn làm việc này được sử dụng ở văn phòng với thiết kế gỗ ép sạch nhẹ và trang nhã, bạn sẽ có không gian làm việc với hiệu suất cao nhất. Không chỉ có vậy, bàn làm việc nhóm còn giúp chuyên tách các bộ phận cùng chuyên môn với nhau để trao đổi công việc thuận lợi hơn.

Hệ chân bàn Ato

Hệ chân bàn Bello

Hệ chân bàn cụm chữ I được thiết kế độc quyền bởi The Metro.

Hệ chân bàn Manifesto

Hệ chân bàn Platform

Hệ chân bàn SND

Hệ chân bàn Sonic

Hệ chân bàn Star

Hệ chân bàn The Work

Hệ chân bàn T+

Hệ chân bàn Trio

Mẫu bàn làm việc được lắp ghép này cũng được thiết kế giống với mẫu bàn bên trên tuy nhiên phần vách ngăn sử dụng hai chất liệu là gỗ và nhựa, không có ngăn bàn để bàn phím nhưng diện tích mặt bàn rất rộng vì thế bạn có thể thoải mái để đồ dùng cá nhân.

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn làm việc cho công ty, doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với The Metro để được tư vấn về nhu cầu mà bạn mong muốn. Đội ngũ nhân viên của công ty, sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm bàn ưng ý nhất!