BÀN LÃNH ĐẠO CHO NHỮNG VỊ GIÁM ĐỐC HIỆN ĐẠI.

Bước vào thời đại 4.0, con người càng trở nên đòi hỏi sự hiện đại và tiến bộ của các ngành công nghiệp, để đáp ưng nhu cầu cá nhân của mình. Và ngành công nghiệp nội thất cũng không tranh khỏi việc phải chạy theo sự tiến bộ đó của nhân loại.

The Metro đã có bước tiên phong, khi đưa ra sự kết hợp của hệ chân bàn Boss và Tplus với nhau. Sự kết của cổ điển, sang trọng và hiện đại, tinh tế.

Hệ chân bàn Boss, luôn toát lên vẻ uy nghiêm và quyền lực cho người lãnh đạo của công ty. Diện tích bàn lớn, có thể để số lượng lớn hồ sơ và những vật dụng cần thiết. Với những chân bàn to vững chắc, thể hiện uy quyền và địa vị của người lãnh đạo của cty.


Kết hợp với hệ chân bàn Tplus như giúp hệ chân bàn Boss khoác lên mình một nét mới mẻ mà lại rất hiện đại. Mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, giúp người dùng thay đổi tư thế làm việc để không bị nhàm chán với việc ngồi hàng giờ trước máy tính. Người dùng có thể nâng bàn lên để làm việc đứng hoặc có thể dùng để họp đứng với nhân viện tại phòng làm việc của mình.

Tưởng chừng như cả 2 hệ chân này là sự đối lập của nhau, nhưng khi kết hợp lại thì lại trở thành sự hoàn hảo không tưởng. Sự cổ điển thuần túy và uy nghiêm, kết hợp với sự hiện đại và tinh tế, đã làm nên 1 chiếc bàn lãnh đạo hoàn hảo cho người giám độc thế hệ 4.0.